Kỷ niệm chương cài áo - Huân chương chiến sĩ, kỷ niệm chương quân đội

2021-05-25 16:56:54

Nghệ thuật tặng quà là phải biết truyền tải thông điệp vào món quà phù hợp nhất. Với bất kỳ công lao, đóng góp, hoặc một dịp vui không thể nào quên, những chiếc kỷ niệm chương sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Đôi khi, một chiếc huân, huy chương được đóng hộp đầy sang trọng đã là đủ. Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức đẹp dùng để làm quà tặng, quà lưu niệm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

kỷ niệm chương đẹp giá rẻ

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức tương đối đơn giản, được làm chủ yếu bằng kim loại, là phần thưởng cao quý của nhà nước trao tặng để tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước, cơ quan, doanh nghiệp

Các sản phẩm kỷ niệm chương có nội dung thông tin được khắc bằng công nghệ in khắc 2D, 3D tiên tiến theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo được độ bền tốt nhất. Mỗi sản phẩm của quà tặng theo yêu cầu là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Vì vậy trong từng sản phẩm ngoài những giá trị về vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

kỷ niệm chương đẹp lưu niệm

Ngoài những thông tin nội dung được in khắc trên kỷ niệm chương với mỗi hình dáng khác nhau nó lại chứa đựng thêm nhiều thông điệp có ý nghĩa khác nhau mang đến cho người nhận. Kỷ niệm chương được cung cấp bởi Quà tặng Thủ Đô được làm từ chất liệu kim loại đồng, hợp kim, đồng mạ vàng sang trọng. Từng thiết kế, hình dáng khác nhau của sản phẩm đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

Kỷ niệm chương ngôi sao: Đây là hình dạng phổ biến của kỷ niệm chương. Ngôi sao là hình tượng đặc trưng trên lá cờ đỏ sao vàng cao quý, nó thể hiện cho niềm tự hào dân tộc. Trên hình ảnh lá cờ Tổ quốc, sao vàng năm cánh tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

kỷ niệm chương chiến thắng

Bên cạnh đó, ngôi sao trên bầu trời đêm tỏa ra thứ ánh sáng lung linh, không quá chói chang nhưng lại thu hút ánh nhìn và là một hình ảnh rất đẹp trong mắt mọi người. Ngôi sao tượng trưng cho những ước mơ. Đây là món quà caon quý, ý nghĩa chắc hẳn ai cũng cảm thấy tự hào nếu được nhận nó.

Bên cạnh hình tam giác, còn phổ biến kỷ niệm chương hình tròn. Hình tròn tượng trưng cho vũ trụ, bầu trời. Đó chính là sự thuần nhất, tối cao không có phân chia. không có điểm bắt đầu, cũng không có điểm kết thúc, không có sự biến dạng.

Dù có hình dáng nào, kỷ niêm chương luôn  khẳng định được tính uy nghiêm, các giá trị tôn vinh bề dầy hoạt động của các đơn vị, trường học, có thể được đựng trong hộp cao cấp, tùy nhu cầu của khách hàng nên rất phù hợp làm món quà hội cựu chiến binh, tri ân những anh hùng trong chiến đấu.

Hiện nay kỷ niệm chương đã khá quen thuộc trong cuộc sống ngày nay, kỷ niệm chương là một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận. Đây là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại những thành quả mà người nhận món quà này đạt được. Vì vậy kỷ niệm chương được rất nhiều ưa thích và lựa chọn nhưng rất ít ai hiểu được giá trị thực của nó.

kỷ niệm chương

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các mẫu kỷ niệm chương với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, trang trọng, lịch lãm về hình thức. Để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về loại tặng phẩm hoàn hảo này, công ty kệ chức danh chia sẻ đến quý khách các loại kỷ niệm chương được cho là có ý nghĩa nhất khi vinh danh, tri ân.Là vật phẩm có hình thức đẹp mắt cả về hình dáng lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Những món kỷ niệm chương tại Quà Tặng Thủ Đô đều có trình độ gia công rất tỉ mỉ. Đồng thời chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để món quà có chất lượng cao nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và sản xuất.

Là sản phẩm nhằm tôn vinh những thành tích và chứng nhận thành quả mà các cá nhân, tập thể đạt được, kỷ niệm chương của quà tặng doanh nghiệp tại Quà tặng Thủ Đô đảm bảo truyền tải hết được những ý nghĩa của thông điệp cần gửi gắm bên trong mà quý khách mong muốn.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795