Bộ số kỷ niệm - Những con số biết nói

2018-10-18 20:42:50

Với mỗi năm đi qua các con số đánh dấu mốc lịch sử của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức cho sự trường tồn phát triển và uy tín của mình. Bộ số kỷ niệm sẽ là món quà biểu tượng dấu mốc lịch sử tặng cho khách hàng, cho nhân viên về sự cống hiến công sức xây dựng doanh nghiệp. Bộ số mang theo tình cảm của người tặng đến người được nhận và cùng với nó sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp hoặc cá nhân.

bộ số kỷ niệm kim loại

Bộ số kim loại kỷ niệm mang sức hút lớn hơn, ý nghĩa hơn các vật dụng như huy chương, giấy khen … Một món quà đặc biệt, được thiết kế với những con số ý nghĩa, kỹ niệm mang theo niềm tự hào. Nhìn vào nó tất cả mọi người đều công nhận những thành tích, dấu mốc đạt được của bản thân hoặc công ty.

Bộ số kỷ niêm – Những con số biết nói

Không giống như những món quà lưu niệm khác, bộ số kỷ niệm mang vẻ đẹp tinh tế, thiết kế độc đáo . Thay vì là những hình ảnh  tinh xảo, lộng lẫy thì giống như tên gọi của nó đơn thuần chỉ là những hình ảnh con số cách điệu dẹp mắt.

Với vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề đơn điệu, bộ số kỷ niệm mang tính biểu tượng cao bởi món quà này đại diện cho những khoảng thời gian tốt đẹp, sự kiện quan trọng gắn liền với sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những công sức của nỗi người trong những giai đoạn phát triển của cơ quan, doanh nghiệp.

bộ số kỷ niệm đẹp

Bộ số kỷ niệm là một trong những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Trong những dịp đặc biệt như ngày lễ kỷ niệm công ty thì việc sử dụng bộ số kỷ niệm sẽ là cách đơn giản để ghi dấu ấn đặc biệt đối với tất cả mọi người về một con số đáng nhớ trong doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Hay đơn giản hơn, món quà tặng gỗ đồng này chỉ là những con số thể hiện thời gian thành lập tại các cột mộc cụ thể đối với các doanh nghiệp. Trong quá trình, chế tác những con số không cứng nhắc mà được khắc họa linh hoạt, cách điệu bằng những hình ảnh mềm mại.

Bộ số kỷ niệm

Nguyên liệu chế tạo nên bộ sản phẩm này là những nguyên liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian, được chế tác hoàn hảo, không có bất kỳ dấu vết gia công nào trên bề mặt.

Thông thường những bộ số kỷ niệm kim loại được thiết kế kèm theo các vật dụng khác như đồng hồ, khung ảnh hay ống cắm bút rất tiện lợi, tạo cho sản có sự hài hòa, đồng điệu. Trên sản phẩm các doanh nghiệp có thể khắc logo, biểu tượng, tên doanh nghiệp hoặc tên của người được tặng để tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Bộ số kim loại giá rẻ

 

Mỗi bộ số kỷ niệm đều nhắc lại cho chúng ta về khaongr thời gian tốt đẹp cùng nhau cố gắng, phấn đấu, hợp tác. Những con số trở nên ý nghĩa hơn bao giờ. Món quà thể hiện sự trân trọng về các mối quan hệ, gớp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giao hữu giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Đồng thời thay cho lời động viên những cá nhân, nhân viên lâu năm gắn kết xây dựng công ty.

Bên cạnh giá trị tinh thần, ý nghĩa của bộ số kỷ niệm đẹp còn như một vật trang trí trong văn phòng, bàn làm việc đầy tính thẩm mỹ. Chúng giúp xóa tan đi không gian đơn điệu của phòng làm việc, tạo nguồn cảm hứng mới để làm việc, sáng tạo mỗi ngày.

Bộ số kỷ niệm với chất liệu đồng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp muốn truyền tải mục đích và thông điệp văn hóa riêng. Đặc biệt, con số được đề cập trên sản phẩm có thể là số năm doanh nghiệp hoạt động hoặc bất kỳ con số quan trọng, ý nghĩa gợi nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Ý nghĩa của một công lao, đóng góp cần phải được ghi nhận một cách xứng đáng qua các biểu trưng đầy ấn tượng. Nghệ thuật tặng quà nằm ở sự tinh tế, ý nghĩa và chất liệu món quà.

Bộ số kỷ niệm chất lượng

Bộ số kỷ niệm là một vật phẩm quan trọng trong các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải… Với hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống mà không kém phần sang trọng , chúng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm vừa có tác dụng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp đến đối tác một cách hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm được làm từ gỗ đồng chiếm được nhiều sự ưa chuộng của các doanh nghiệp. Những quà tặng bộ số kỷ niệm thường được thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng phù hợp với từng mục đích tặng quà của khách hàng.

Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi rất nhiều mẫu bộ số kỷ niệm kim loai thiết kế khác biệt, đẹp mắt. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và hoàn mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một bộ số kỷ niệm kim loại làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hãy đến với Quà tặng Thủ Đô, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795