SỔ DA - BÌA SỔ DA - Cách chọn màu hợp phong thủy

2021-05-20 17:17:01

Được làm từ chất liệu da thật cao cấp, những cuốn sổ da tại Quà tặng Thủ Đô sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác. Những cuốn sổ được gia công tỉ mỉ, sang trọng sẽ luôn đồng hành cùng ta trên con đường chinh phục thành công.

Với thiết kế đơn giản, tinh tế, những cuốn sổ da cao cấp được những nghệ nhân gia công kĩ càng. Từng đường kim, mũi chỉ, dù là đóng gáy keo hay gáy xoắn luôn được hoàn thiện vô cùng cẩn thận. Sổ bìa da cao cấp không chỉ bền mà còn tạo nên phong cách cực chất cho người sở hữu chúng.

Ngoài việc giúp ích trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày, nếu ta chọn sổ bìa da theo màu may mắn của mình, nó sẽ chẳng khác nào lá bùa hộ mệnh tiếp thêm năng lượng tích cực cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thông tin về BST Quà tặng sổ da cao cấp - Sổ da cao cấp giá tốt ngay tại đây!

Chọn sổ bìa da theo màu

Đối với những người mang mệnh Kim, nên chọn sổ bìa da có màu vàng, màu đất hoặc màu xám bạc. Đây đều là những màu tương sinh, đem lại may mắn cho gia chủ có mệnh Kim. Đặc biệt, người phương Tây khá chuộng màu vàng bởi họ coi nó là sự may mắn, thành công cho chủ sở hữu.

Những người mang mệnh Mộc nên chọn sổ bìa da có màu đen, xanh dương, xanh lá cây. Đây đều là những màu sắc cơ bản của sổ bìa da nên chắc chắn những người mệnh Mộc sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn sổ. Màu xanh dương tượng trưng cho trí tuệ, tự tin và thông minh; màu xanh lá cây tạo cảm giác dịu nhẹ, biểu tượng cho sự phát triển liên tục. Đây đều là những màu cực kì hợp với hành Mộc và sẽ đem lại may mắn trong công việc cho người sở hữu.

 

Người thuộc hành Thuỷ hợp với màu đen, trắng, xanh nước biển do vậy, khi chọn sổ cho người mang mệnh Thuỷ, bạn hãy lưu ý chọn sổ với những màu sắc này để đem lại nguồn năng lượng tích cực cho họ nhé!

 

Những người mệnh Hoả sẽ rất hợp với màu đỏ, xanh lá cây, tím hay cam. Đặc biệt là màu đỏ, trong quan niệm Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu cam thể hiện cho sự sáng tạo, năng động không ngừng. Những người làm trong ngành công nghiệp sáng tạo sẽ rất phù hợp với một cuốn sổ màu cam, vừa cá tính lại nổi bật.

 

Người thuộc hành Thổ tốt nhất nên chọn sổ có màu vàng nhạt, vàng nâu và các màu thuộc hành Hoả như: cam, đỏ, tím, hồng để đem lại may mắn và sự thuận lợi trong công việc.

Tại sao nên chọn sổ tay bìa da tại Quà tặng Thủ Đô

 

Bài viết liên quan

0983 684 795