Mô tô, xe máy điều khiển, đồ chơi điều khiển mini

2018-06-18 17:59:53

mô tô xe máy điều khiển từ xa

Đồ chơi công nghệ mini cực hot!

Giá: 299.000 VNĐ

Sản phẩm đồ chơi công nghệ điều khiển từ xa lâu nay vẫn được phát triển ngày càng phong phú như:

Ô tô, xe máymáy bay điều khiển đã không còn xa lạ và được rao bán rộng rãi.

Ngoài ra những món đồ chơi trên còn được các hãng sản xuất thiết kế rất đa dạng về hình thức lẫn tính năng để phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em tới những người chơi mô hình điều khiển chuyên nghiệp như:

Máy bay chạy xăng, tàu ngầm, tàu chiến sử dụng xăng hoặc ắc quy khô hiện đại nhất.

*Nhược điểm:

– Giá thành rất cao, thường bạn phải mua trực tiếp từ nước ngoài và giá thành sẽ còn cao hơn nếu bạn mua qua 1 đơn vị nào đó.

– Với những sản phẩm trên bạn cần có không gian, diện tích và điều kiện địa hình phù hợp là vấn đề nhức nhối cho người chơi tại Việt Nam.

Để đáp ứng được tiêu chí sản phẩm cũng như là điều kiện chơi tại Việt Nam. Shop quà tặng 1102 chúng tôi cập nhật nhóm đồ chơi công nghệ cao này nhằm đáp ứng được cho mọi độ tuổi. Dành cho những người có cá tính mạnh mẽ ưa thích phiêu lưu. Đặc biệt hơn với giá thành mà chúng tôi cung cấp còn rất hợp lí chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và ai cũng có thể sở hữu được những món đồ chơi hấp dẫn này.

Mô tô mini

Xe mô tô xe máy mini điều khiển từ xa kích cỡ siêu bé và các tính năng điều khiển hấp dẫn không thua kém gì những mô hình điều khiển có giá vài triệu trên thị trường quốc tế.

mô tô mini 2 bánh tự cân bằng

Môtô xe máy điều khiển từ xa mini 2 bánh tự cân bằng cho người chơi chuyên nghiệp. Chiếc Xe mô tô này được thiết kế sống động y như thật.

Xe mô tô điều khiển từ xa

Sản phẩm đồ chơi cực hot ngay cả bạn cũng sẽ thích món đồ chơi này. Bạn có thể chơi tại bất cứ đâu dù trong nhà hay ngoài trời. Có thể cùng chơi với bạn bè tại văn phòng, bạn cùng lớp, cùng chơi với bé ngay tại nhà sau mỗi ngày đi làm về… Quà tặng hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn trong giờ nghỉ ngơi.

 

Bài viết liên quan

0983 684 795